น้องยังอยุ่ไหมคะ

หมอตรวจดูเมื่อเช้านี้คะ นัดอีกที่ 19 ช่วยบอกที แท้งรึเปล่า รึว่าไม่ ถ้านับก็ได้ 9สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำค่ะ

น้องยังอยุ่ไหมคะ
1 Trả lời

ถ้าคุณหมอไม่ได้บอกว่าแท้ง ก็ไม่มีปัญหาค่ะ อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ ทำใจให้สบายคุณหมอนัดรอบหน้าถ้าไม่สบายใจตรงไหนควรถามหมอทันทีค่ะ เพราะจากภาพอัลตราซาวด์รูปนี้ บอกไม่ได้ค่ะ ว่าคุณกำลังซาวด์บริเวณไหนภาพไม่ชัดค่ะ