ฝันเห็นงูกับปลาประจำเลยค่ะ อันนี้พอเดาเพศออกมั้ยคะ

หมอซาวไม่ถึง10วิบอกผญ.แต่อาการเรามันเหมือนเด็กผช.เลยค่าา ก่อนจะรู้ตัวว่าท้องหลาน2ขวบก็ทักว่าเจอน้องผช.อยู่ในห้องประจำเลยค่ะ

1 Trả lời

ฝันไม่เกี่ยวจ้า เราก็ฝันเกี่ยวกับเด็กผช แต่ได้ผญ ส่วนตัวคิดว่าไม่เกี่ยว

5y trước

อ่อจ้าา ฝันแต่แปลกๆ😂😂😂