รูปไหนที่บอกเพศบ้างค่ะแม่ๆคนไหนพอดูออกไหมค่ะ

หมอซาวให้แล้วปริ้นออกมาให้แบบนี้แต่ไม่อธิบายอะไรพอจะดูออกไหมคะว่าตรงไหนเป็นตรงไหน มีรูปไหนที่บอกเพศไหมค่ะ

รูปไหนที่บอกเพศบ้างค่ะแม่ๆคนไหนพอดูออกไหมค่ะ
1 Trả lời

ตอนซาวด์หมออธิบายมั้ยคะว่าเป็นยังไงบ้าง ศีรษะเด็กปกติมั้ย เพราะดูค่อนข้างยากเลยค่ะ เท่าที่ดูมีแต่รูปโดยรวม

2y trước

ไม่อธิบายอะไรเลยค่ะ