มาแล้วจ้าาาา กำหนดคลอด 5 มค 63 แต่งันที่ 21 ธค แม่มีไข้สูงมาก 39.4 ไข้ตลอด ทำไงก็ไม่ลด ทั้งกินยาฉีดยาไปหลายเข็ม ปวดเอวเหมือนจะขาด

หมอซาวด์แล้วบอกว่า น้ำคร่ำลดลง ทั้งที่น้ำไม่เดิน ไม่ปวดท้องใดๆทั้งสิ้น นอน รพ 1 คืน หมอตัดสินใจผ่าให้ วันที่ 22 ธค 38 วีค พอดี ออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ครับ 2,930 กรัม ผช ครับผม

มาแล้วจ้าาาา กำหนดคลอด 5 มค 63 แต่งันที่ 21 ธค แม่มีไข้สูงมาก 39.4 ไข้ตลอด ทำไงก็ไม่ลด ทั้งกินยาฉีดยาไปหลายเข็ม ปวดเอวเหมือนจะขาด
1 Trả lời

ยินดัด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะลูก❤❤