อยากทราบว่าซาวด์รอบเดียวแล้วเพศที่หมอบอกจะตรงเลยไหมคะ

หมอซาวด์เพศให้บอกเป็นผู้หญิง70% อีก 30% มีโอกาศคลอดออกมาจะเป็นผู้ชายมั้ยคะ อายุครรภ์6เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวด์แค่สองรอบ หมอบอกตรงค่ะ แต่ก็แล้วแต่น้องว่าตอนซาวด์เปิดเผยมากหรือน้อยจร้า

3y trước

ลึกๆยังหวังอีก30%ให้เป็นลูกชายค่ะ555 😂