เพศลูก

หมอซาว จิ้มท้องปุ๊บ บอกเพศหญิงเลยค่ะ แม่ๆ ว่าไงกันบ้างคะ ???

เพศลูก

ดีจังเลยคะ บ้านนี้ 34 วีคแล้วคุณหมอยังบอกแค่ว่า น่าจะลูกสาว ไม่ยอมให้คุณหมอและแม่ดูเลยสงสัยจะอาย 😂😂

4y trước

🤣🤣🤣🤣

น้องไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยจ้า ซุกหว่างขาตลอดเลย 29week แล้วจ้าา โชว์แต่จู๋😆😆

4y trước

19 ค่ะ 🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็จิ้มปุ๊ปเห็นจู๋ก่อนเลย555 👶

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้รอลุ้นซาว 30 นี้ จะใด้ผญหรือผช.

4y trước

ขอให้สมหวังตามต้องการนะคะ

เหมือนกันค่ะ ผญค่ะแม่ ไม่มีจุ๊ดจู๋โด่ออกมา

4y trước

ชัดเจนเลยจ้า

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้พิกะจู้โผล่มาเลยจ้า 😄

4y trước

ชัดมากเลยค่ะ

ญ ค่ะ ถ้าชายจะเห็นจู๋กับไข่แบบนี้ 🤣🤣🤣

ยินดีด้วยค้าาา บ้านนี้ก็เพศหญิง😊

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็ได้หญิงจ้า

ยินดีด้วยนะคะกี่สัปดาห์แล้วคะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ