31สัปดาห์

หมอชาวให้แร้วบอกว่าลูกกับหัวแร้วอยากถามแม่ๆว่ามีโอกาสที่จะเปลียนแปลงไหม ช่วยตอบหน่อยคะ

1 Trả lời

เค้ากลับตัวก็จริงค่ะ แต่ยังเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ ได้อยู่ แต่พออายุครรภ์ถึงกำหนด ก็จะกลับหัวยาวเลยค่ะ เตรียมคลอด

5y trước

ยังจ้า แต่ก็ยินดีด้วยนะคะ ที่ใกล้จะได้เจอกันแล้ว