ท้องแรก? ผ่า หรือ คลอดธรรมชาติดีคะ

หมอจะให้ผ่า เพราะคงสะดวกหมอ แต่พึงท้องแรกไม่มีอะไรผิดปกติ จะผ่าดีไหมคะ แม่ๆมีใครโดนหมอบังคับผ่าไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้หมอไม่แนะนำเรื่องผ่าเลยค่ะ ให้คลอดธรรมชาติอย่างเดียว