กระตุ้นปากมดลูก

หมอจะกระตุ้นปากมดลูกและฉีดยาเร่งคลอดให้ แม่บ้านไหนโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างค่ะ เจ็บมั้ยและกระตุ้นยังไงค่ะ

1 Trả lời

เคยโดนหมอกระตุ้นปากมดลูกคะ หมอเอานิ้วแหย่เข้าไปที่ปากมดลูก สำหรับบ้านนี้เจ็บมากคะเพราะหมอบอกว่ามดลูกเหนียว เลยขอนัดหมอผ่าคลอดคะแม่

5y trước

ของเราคิดตามแพ็คเกจของ รพ. ค่ะ เพราะนัดหมอไปผ่าเอกชนค่ะ