15w 5d

หมอคลำดูท้องบอกไม่พบก้อนอะไรเลย ต้องรอดูการซาวอิกที ทีนี้กลัวเลยค้ะกลัวเขาตัวเล็ก กลัวไม่มีเขา กลัวเขาไม่ยุกะเรา มีแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ไหมค้ะ #ท้องแรก

บ้านนี้ไม่เคยโดนคลำตรวจเลยค่ะ เราฝากเอกชนเอา มันได้ซาวด์ทุกรอบอ่าอุ่นใจกว่ากันหน่อยนึง อยากจะเห็นทุกๆครั้งว่าเค้าสบายดี

ไปซาวด์คลีนิคเลยค่ะ จะได้สบายใจ จะ 4 เดือนแล้วจะได้รู้เพศด้วยค่ะแม่