แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะหน้าน้องอยู่ตรงไหนน

หมอก็บอกแหละอันนี้คือนี้ๆนะแต่พอใบซาวออกมามันกระจิ๊ดเดียวเองงง จะให้พ่อของน้องดูอิแม่ก็ดูไม่ออกแย้ววว ช่วยดูหน่อยค่ะอันไหนหน้าตาน้อง ใช่หน้าเหี่ยวๆมั้ยยหรือว่าตรงกเอนกลมๆคะ 😂 23+6 588g แล้วค่ะ ทีม พ.ย. ส่วนคัวแม่ขึ้นมา9กิโลโดนตรวจเบาหวานไปเลยค่า

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะหน้าน้องอยู่ตรงไหนน
1 Trả lời

ภาพ1,2,4 หน้าเค้าอยู่ด้านขวาค่ะ ไม่ใช่กลมๆที่ด้านซ้ายนะคะ เห็นตาจมูกปากอยู่

3y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะเห็นไม่ชัด