จะคลอดธรรมชาติคะ

หมอกำหนดคลอด7ธันวา ตอนนี้39+2 ละคะยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้หมอนัด อยากทราบว่าวันที่7เราไม่มีอาการ เราต้องทำแบบไหนอะไรบ้างคะ ต้องไปรอคลอดไหมคะหรือปล่อยไห้พ้นวันที่7ไปเรย หรือถ้าเจ้บตอนไหนไป รพ ตอนนั้นเร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ยคะ

เราก็39wแล้ว กำหนด9/12/63 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ กังวลเหมือนกันกลัวถึงกำหนดแล้วลูกยังไม่คลอด