การเลื่อนกำหนดคลอด

หมอกำหนดการคลอดด้วยเครื่องซาวในไตร์มาส3และหมอนัดเลื่อนวันคลอดเปลี่ยนจากนี้เปนเดือนหน้า นั่นแปลว่าอะไรคะ เกี่ยวกับความแข็งแรงเด็กหรือขนาดอายุครรภ์ไหมคะ

1 Trả lời

เพิ่งเคยได้ยินครั้งแรกเกี่ยวกับการเลื่อนกำหนดคลอดในไตรมาสที่ 3 แล้ว หรือจะเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด -19 ในช่วงนี้คะแม่