เเผลคลอด เเม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติ

หมอกรีด เเบบตรงบ้างคะเเผลลึกเเละยาวไปถึงรูทวารเลยคะ คลอดคนที่2เเผลไม่สวยเลย คลอดลูกได้1เดือนกว่ายังรู้สึกเจ็บจี๊ดเหมือนโดนมีดบาดคะหมอใช้กรรไกรตัดลึกมากกว่าเเผลจะหายดีคงอีกนาน.

หายไวๆนะคะคุณแม่