แตกแล้วจ้า39+5

หมอกระตุ้นให้วันที่7ตอนเที่ยงวัน กลับมาปวดท้องห่างๆ พอตกตี2วันที่8(วันนี้) ปวดถีีทุก7นาที มาถึงโรงบาลปวดถี่ทุก2-3นาที คลอดตอน08:47น. ปวดท้องมากๆๆๆๆๆๆ นน. 3060กรัมจ้าคลอดง่าย

แตกแล้วจ้า39+5

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ จ่ำม้ำจังเลยลู๊กกกก 😊

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้าาาา​ น่ารักมาก

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

หมอกระตุ้นแบบไหนคะแม่

4y trước

กวาดปากมดลูกโดยใช้นิ้วค่ะเหมือนตรวจภายในแต่เจ็บกว่า

ตื่นเต้นแทนเลยจ้า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่