หมอกระตุ้นปากมดลูก

หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เมื่อวานค่ะ หลังจากที่กระตุ้นแล้วมีเลือดออกคล้ายเลือดประจำเดือน มีอาการปวดหน่วงที่หัวหน่าวอย่างเดียวค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 39 วีค 3 วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดท้องถี่ทุก 3-5 นาที หรือ 5-10 นาที ไปหาหมอได้เลยค่ะ