น้ำหนักลูกในครรภ์ลดลงได้ไหมคะ

หมอ รพ.นัดตอน30วีคน้ำหนัก1583กรัม ตอน32วีคไปซาวด์ที่คลินิคน้ำหนัก1504กรัม น้ำหนักน้องในครรภ์ทำไมดูลดลงคะ เป็นเพราะเครื่องอัลตร้าซาวด์หรือป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ไม่เคยเจอเหตุการณ์นี้เลยค่ะ แต่ปกติการซาวด์จะเป็นการคาดการณ์เฉยๆ อาจมีคลาดเลื่อนได้ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

1mo trước

แอบใจหายอยู่นะคะ☺️