สอบถามแม่ๆค่ะ

หมอ จะให้ตัดสินใจเรื่องคลอดตอนไหนค่ะ ตอนนี้ได้26w แล้วค่ะ หมอไม่ถามหรืออะไรเลย ใจอยากผ่าค่ะ เพราะ น้ำหนักลูก สูงขึ้นเรื่อยๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราบอกหมอแต่เนิ่น ๆ เลยว่าจะผ่า หมอให้เลือกวันตอน 33w ค่ะ

1y trước

สงสัยแม่ต้องบอกบ้างแล้วละ