ฉีดยาเร่งขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หมดนัดฉีดยาเร่งคลอดวันที่26แต่กำหนดวันที่2เดือนหน้าอยากรู้ว่าฉีดยาแล้วจะออกเลยไหมแล้วจะได้นอนดูอาการที่โรงบาลหรือว่าได้กับบ้านก่อนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฉีดแล้วประมาณไม่เกิน6ชั่วโมงออกค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ