หมดชีวิตหมดหัวใจจะขอใช้เพื่อเธอ #รักที่สุด💕สุดที่รัก

หมดชีวิตหมดหัวใจจะขอใช้เพื่อเธอ ขอคุณฟ้าที่พาให้เราพบเจอ 💕 รักที่สุดตราบจนสิ้นลมหายใจของแม่ พี่น้ำปั่น❤น้องน้ำเหนือ #คุณแม่ลูก2 #รักๆทั้ง2คน

หมดชีวิตหมดหัวใจจะขอใช้เพื่อเธอ #รักที่สุด💕สุดที่รัก
1 Trả lời

น้องน่ารักทั้งสองเลยค่า ♥️