ถ้ายาที่โรงพยาบาลให้มาหมอต้องไปขอที่ไหนค่ะ

หมดก่อนวันนัดค่ะ

ถ้าเหลือไม่กี่วันหมอจะนัดก็ทานบำรุงอาหารอย่างอื่น ให้มากๆแล้วรอขอตอนหมอนัดค่ะ

วันนัด ตอนตอนตรวจท้องฟังเสียงหัวใจ บอกหมอเลยคะ ว่ายาหมดแล้ว หมอก็จะจัดให้เลยคะ

5y trước

บ้านนี้ไม่แน่ใจคะ เพราะถ้าหมดก็ปล่อย รอเอาวันนัดทีเดียวเลย😂

ไปอนามัยแล้วค่ะ ไม่มีจ้า ไปโรงพยาบาล ไปหาหมอที่เราฝากท้องใช้ไหมค่ะ

ขอที่รพ.ค่ะ หรืออนามัย ถ้ามีนะคะ