1.3ขวบร้องจ้าตอนกลางคืน

หบังจากไปเที่ยวมา1คืน1วัน กลับมาตอนกลางคืนนอนอยู่ดีๆก็ร้องจ้าไม่ทราบสาเหตุ เหมือนตกใจอะไรพยายามตรวจดูหู ท้อง ก็ดูปกติ ว่าจะเจ็บปวดอะไรก็ไม่มี สุดท้ายอุ้มพาดบ่าโยกๆกล่อมตนหลับ สาเหตุเป็นเพราะอะไรคะ หรือเป็นอาการตามช่วงวัย ปกติน้องจะอารมณ์ ไม่ค่อยงอแง ค่ะ

1 Trả lời

น้องอาจจะเหนื่อยเพลียค่ะ หรือไม่ก็ฝันร้ายค่ะ