ตั้งครรภ์14วีค

หน้าเป็นสิวมากกว่าเดิมจากเป็นคนมีสิวิยู่เเล้วเเต่ตอนนี้จมูกเเห้งเเละลอก

บ้านนี้สิวไม่ค่อยขึ้น แต่ถ้าขึ้นก็แค่ตงบริเวรคางเอง เพราะเราใส่เมส คุณแม่ควรดื่มน้ำให้มากๆเพื่อให้ใบหน้าไม่แห้ง หรือทาเจล ป้องกันหน้าแห้งได้อีกด้วย

เหมือนกันเลยคะ