คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะก่อนท้องหน้าขาวใสพอท้องเริ่มเข้าเดือนที่3-7เดือน ฝ้า กระ เต็มหน้า

หน้าเป็นฝ้ากระ ขณะตั้งครรภ์

บ้านนี้ก็ฝ้ามาเต็มเลยค่ะช่วง3เดือนแรกไม่เป็นเลยพอย่างเข้าเดือนที่4เท่านั้นแหละฝ้ามาเยือนเลย..ยังไม่พอนะคะเดือนที่6มีติ่งเนื้อเม็ดดำเล็กๆขึ้นตามคออีกต่างหาก😅😅😅คาดว่าคลอดแล้วน่าจะหาย ปล.บ้านนี้30+วีคแล้วจ้า

ท้องแล้วหน้าเกลี้ยงเกลา สว่างสดใสมากๆค่ะ ไม่มีสิวเลย แต่เข้าไตรมาสสามมา คอเริ่มดำ หน้าขาวแต่คอดำ ดูไม่ได้เลยค่ะ 😅

เป็นค่ะบ้านนี้หน้าอกขึ้นเม็ดเต็มเลยค่ะคลอดเสร็จเม็ดพวกนั้นเป็นรอยดำเลยค่ะแต่ตอนนี้จ่างแล้ว

บ้านนี้หน้าปกติค่ะแต่เป็นติ่งเนื้อขึ้นเยอะมากทั้งคอทั้งหลังคลอดมาแล้วก็ยังอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็เปนเหมือนกันคะท่าครีมอรัยก็ดูหมองคล่ำยุดีคะใช้กับม่ใช่มันม่ต่างกันเรยคะ

บ้านนี้จะมีสิวที่หลัง พอท้องสิวไม่มีเลยค่ะ น่าตาปกติไม่มีสิวไม่มีฝ้ากระ ตอนนี้36weekแล้ว

2y trước

ดีจังเลยค่ะ แม่บ้านนี้ ฝ้า กระ มาแบบเต็มมากค่ะ แรกๆเครียดมาก เพราะก่อนท้องไม่มีเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ทั้งฝ้า กระ รักแร้ดำอีกต่างห่างค่ะ ก่อนท้องไม่เป็นเลยค่ะแม่

2y trước

ตอนนี้ ท้อง7 เดือน เริ่มมีรักแร คล้ำแล้วค่ะ ก่อนท้องไม่เคยเป็น

บ้านนี้ก่อนท้องไม่มีสิว พอท้องก็ไม่มีค่ะ หน้าใสจนมีแต่คนทักว่ายิ่งท้องยิ่งสวย🤣

แม่บ้านนี้ก็เป็นจร้ามาครบหมดเลย สิว ฝ้า กระ เต็มหน้าเลย กำหนดคลอด28กันยาท้อง3จร้า☺

2y trước

ตอนท้อง 1-3 ไม่เป็นเลยค่ะ มาท้อง4 คือ เต็วหน้า หนามากด้วยค่ะแม่ หลังคลอดจะหายใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหน้าใสไม่มีสิวเลยคะพอรู้ว่าท้องสิวเต็มหน้าตอนนี้หน้าพังมากคะ