ทาครีมกวนอิมให้ลูก อันตรายไหมคะ

หน้าลูกเราเป็นผื่น แล้วน้ามาเห็นน้าบอกว่าให้เราใช้ครีมกวนอิมทาให้ลูก มันใช้ได้ด้วยหรอคะ หน้าลูกเราไม่แย่ไปกว่าเดิมหรอ แกบอกว่าหลานแกก็ใช้(หลาน9เดือน)แต่ที่สังเกตหลานมาหลานหน้าไม่เคยเป็นผื่นเลยคะ

แม่ต้อง สตรองนะคะ