ทารก

หน้าลูกเป็นผื่นไม่หาย ต้องทำยังไงคะ ตอนแรกทีคอก็เป็นแต่ซื้อแป้งนิวบอร์นมาทาก็หาย แต่เขาบอกไม่ให้ทาหน้า แล้วหน้าเป็นผื่นต้องทำยังไงหรือใช้อะไรคะ

ทารก
1 Trả lời

เดี๋ยวพอโตขึ้นมาหน่อยก็จะหายเองคะแม่

4y trước

โอเคค่ะ จะได้ไม่คิดมาก ขอบคุณมากนะคะ 🙏