หน้าน้องเป็นแบบนี้ บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

หน้าน้องเป็นแบบนี้ บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ รักษายังไงหน้าน้องถึงจะหายค่ะ อยู่ดีๆก็เป็น เพราะอากาศหนาวรึป่าว หน้าน้องด่างขาวเห็นชัดมาก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หน้าน้องเป็นแบบนี้ บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ
1 Trả lời

ของแม่ใช้น้ำเกลือเช็ดทำความสะอาดทุกวันเลยค่ะจนกว่าจะหายแม่ไม่ได้ทายาอะไรเลยนะไปไปมามามันก็หายเอง