ถามแม่ๆ

หน้าน้องมีตุ่มคล้ายๆสิว มีวิธีไหนทำให้น้องหายบางค่ะ บ้านไหนเคยเป็นแนะนำหน่อยค่ะ

ถามแม่ๆ

แม่ลองหาชื้อซูโดครีมมาใส่ค่ะ มันดีมากเลยค่ะ ถ้าใกล้พวกโลตัส บิ๊กซี หาชื้อในนั้นก็ได้ค่ะ ไม่รู้ว่าส่วนใหญ่ร้านหมอขายมั้ย

ไม่ต้องทำอะไรค่ะ ที่บ้านก็เป็นเหมือนกัน แต่ตอนนี้หายเป็นแล้ว เดี๋ยวก็จะค่อยๆหายเองค่ะ

น่าจะผื่นมิเลีย ไม่ต้องทำอะไรเลยจร้า เป็นปกติ ลูกเราก็เป็น ซักพักมันก็หลุดหายไปเอง

ลูกผิวบอบบางแพ้ง่าย ปกติค่ะ ถ้าไม่มากเกินไป ก็จะหายเอง ไม่ต้องกังวล

เป็นแบบนี้ค่ะต้องทายามั้ย หรือหายเอง

5y trước

พาไปหาหมอเลยค่ะ..หูน้องดูบวมๆนะคะ

เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ ห้ามแก่ะนะคะ

หายเองค่ะแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ