อยากรู้ว่าแพ้นมไหม

หน้าน้องขึ้นผื่นเล็กๆ แบบนี้น้องแพ้นมเปล่าค้ะ ( น้องทานนมผง )

อยากรู้ว่าแพ้นมไหม
1 Trả lời

ผดเหงื่อค่ะ เปนหันทุกคน เช้ดด้วยน้ำต้มสุกหรือซื้อครีมมาทาก้ได้ค่ะ มันสามารถหายเองได้ค่ะ จะเปนๆหายๆ ถ้าแพ้นม จะมีผื่นขึ้นตามข้อพับแขนขา ผื่นใต้ตา ขี้มีมูกเลือดปนค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค้ะ ... พอดีน้องเป็นทั้งหน้าเลย เราก็เลยกังวล