มีแต่คนทักว่าเหมือน ผู้ชาย 🤣🤣

หน้าตาเหมือนเด็กผู้ชายยยย

มีแต่คนทักว่าเหมือน ผู้ชาย 🤣🤣

เหมือนกันค่ะ ครูที่เคยสอนทักมาบอกว่าลูกชายน่ารักจัง 55 หนูเป็นผู้หญิงนะคะ

บ้านี้โดนทักว่าหล่อตลอดเลยค่ะ น้องออกจะน่ารัก😂😂 น้อง ผู้หญิงคะ😊

มองครั้งแรกถ้าให้ทายคิดว่าผู้ชายคะแม่ น้องน่ารักมากๆเลยคะ

หัวอกเดียวกันค่ะ 😆❤️ ใครเห็นก็ชมว่าหล่อจังๆๆๆ 55555

บ้านนี้โดนทักว่าเด็กหญิง​ค่ะ คิ้วได้เเม่😁😁

แว๊บแรกก็เหมือน​ค่ะ แต่ดูดีๆก็ผู้หญิง​นะ

อุ้ยย น้องออกจะหวานขนาดเน้ หลงแล้วคร้าาา

อีกหน่อยผมยาวก็คงไม่เหมือนแล้วค่ะ

น้องผมสั้นเลยดูเหมือนเด็กผู้ชาย

แต่ตัวเท่ค่ะ เลยเหมือนเด็กผช 😁