หนูเป็นแฝดคนละไข่ค่ะ

หน้าตาอาจไม่เหมือนกันแต่หนูก้ งอแง พอๆกันค่ะ😁😁

หนูเป็นแฝดคนละไข่ค่ะ

น่ารักน่าชังมากคะ แฝดคนละไข่เคสแบบนี้หายากมากคะ

4y trước

5555บ้านนี้คนเดียวร้องทีบ้านแทบแตก

น่ารักสุดๆไปเลยค่ะ น้องเพศเดียวกันด้วยไหมคะ

ธรรมชาติใช่มั้ยคะแม่ น่ารักแพ็กคู่เลยค่า💗

4y trước

ธรรมชาติค่ะแม่

น่ารักจ้า อยากได้แฝดบ้างจัง

4y trước

ว้าว ยินดีด้วยค

♥️ น่ารักน่าชังค่ะ

น่ารักทั้งคู่เลย

น่ารักจังเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมาก

น่าชังมากลูกกก

น่ารักน่าชัง❤️