สมอล์ลครบ 1 เดือน( คลอด24มีค63)

น้ำหนักคลอด 3,870 หน้าตาหนูยังไม่เปลี่ยนมากนะค่ะ?? ยังเป็นหมูน้อยเหมือนเดิม?? กินเก่ง กินเยอะ ผมดก ดำ เหลือเกิน??

สมอล์ลครบ 1 เดือน( คลอด24มีค63)

หนูไม่สมอล์ลเหมือนชื่อเลยนะคะ 😁😁😁

หน้าตาคมเข้ม ผมดกมากเลยจร้า

สาวน้อยน่ารักมากๆจ้า

ผมหนามากเลยคะคุนแม่

น่ารักน่าชังจังค่ะ

ผมน้องดกสวยมากค่ะ

ผมดกมาก!!!!สวยคะลูก

น้องน่ารักจังเลย

น่าชังจังเลยค่ะ

น่ารักมากค่ะแม่