หน้าดำมาก

หน้าดำมาก มีครีมตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ คุณแม่

หน้าดำมากับลูกคะพอคลอดแล้วก็หายคะไม่อยากให้ทาครีมแรงๆคะเพราะครีมบางตัวมีผลกระทบต่อน้องคะตอนเราท้องเราใส่แค่น้ำมันมะพร้าวคะทั้งหน้าและตัวเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ไม่ต้องใช้อะไรเพิ่มเติมหรอกค่ะ เด่วคลอดน้องก้อหาย สวยเหมือนเดิม