เจ็บเตือน

หน่องท้องน้อย ท้องเเข็งบ่อย เจ็บเตือนหรือเปล่านะ38W

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะแม่ ตอนนี้เรา38+2 ท้องแข็ง ปวดหน่วงๆมากๆค่ะ หมอบอกว่าเจ็บเตือนดีแล้ว อีกไม่นานก็จะได้เจอแล้วค่ะ จะวันกี่สัปดาห์แล้วแต่แม่ๆแต่ละคนค่ะ หมอบอกว่าถ้าท้องแข็งบีบตัวประมาณ 6 ครั้งในครึ่งชม.ให้ไปรพ.นะคะ

5y trước

จ้า บ้านนี้อิแม่ปวดจิมิมาก