อาการประหลาด

หน่วงๆท้อง มีตกขาวแบบนี้ไม่มีกลิ่น คลื่นไส้จะอาเจียนมาสามวันแล้ว นับถอยไปก่อนหน้านั้นห้าวันเพลียนอนทั้งวัน งงว่าเป็นอะไร ตรวจแล้วไม่มีการตั้งครรภ์ ร.พ. ที่มีสิทธิ์อยู่ไกลเลยไม่ค่อยอยากจะไปเลย เวลาเดินทางจะเหมือนซำ้เติมอาการตัวเอง (พึ่งแท้งน้องไปเมื่อ 31 ตุลา )

อาการประหลาด
1 Trả lời

อาการคนท้องทั้งนั้นเลยค่ะ แม่รอไปอีกสักพักค่อยตรวจใหม่นะคะ ช่วงนี้ก็ดูแลตัวเองดีๆไปก่อน