35 w 5 d ลูกกลับหัวมาที่อุ้งเชิงกรานทำให้ ยืน นั่ง เดินนานก็ปวด

หน่วงๆ ค่ะอาทิตย์ก่อนมีเจ็บเตือนไปรพ. หมอให้ยาระงับคลอดและให้หยุดงานจนกว่าคลอ ด เพิ่งบรรจุงานราชการได้. ย่างเข้าเดือนที่ 2 ตอนนี้อยากเห็นหน้าลูกมากๆ อยากคลอดคุณหมอให้รออย่างน้อย 37 w

1 Trả lời

ให้น้องพร้อมก่อนดีสุดค่ะ. จะได้ไม่ต้องอบ