ไม่สบายกินยาเองได้ไม

หนูไม่สบายคะแม่ๆ สามารถกินยาไรได้ไมค่ะ ท้องอยู่11วีค (อาการ คัดจมูก แค่นั้นคะ) ไม่มีใครพาไปรพ.เลยคะ ไม่มีคนว่างเบย 😂

ปรึกษาเภสัช ได้ค่ะ ทุกร้านได้หมอ ยาทานเองค่ะ ยาแก้แพ้บางตัวคนท้องทานไม่ได้ (แต่ยาแก้แพ้ คลอเฟ ที่เมารถทานได้นะ เภสัชให้เรามาทาน)

ควรกินยาตามที่หมอให้เท่านั้นนะคะ ยาบางตัวเเรง อาจทำให้ลูกในท้องเสี่ยงได้

ถ้าไม่ว่างไปรพ ลองปรึกษาเภสัชร้านขายยาค่ะ นี่รู้แค่ทานพาราได้😂