บอกแม่เรื่องท้อง

หนูไม่รู้ว่าจะบอกแม่ยังไงดีว่าหนูท้อง แต่ฝ่ายชายได้บอกครอบครัวเขาแล้วครอบครัวเขาพร้อมจะรับผิดชอบ แต่หนูก็ยังกังวลว่าหนูจะบอกยังไงดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หากกลัว ก็พาฝ่ายชายเข้าไปบอกพร้อมๆ กันก็ได้ค่ะ เลือกเวลาที่ท่านอารมณ์ดีๆ นะคะ 😊

3y trước

ขอบคุณนะคะ😊