ลูกจะเป็นไรมั้ย

หนูไม่มีประจำเดือนมาเกือบปี เเต่อยู่ๆตอนนี้ตั้งครรภ์ พึ่งมารู้สองอาทิตที่เเล้ว ไปหาหมอหมอก็บอกน่าจะประมานห้าเดือน เเต่ก่อนน่านี้เราดื่มเหล้าดูดบุหรี่ จะเป็นไรกับลูกในท้องมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต้องให้หมอซาวด์ดูนะคะ ถึงจะรู้ว่าเด็กปกติมั้ยค่ะ