ท้องแรกคะ 👶

หนูได้11สัปดาห์แล้ว บ้านแม่ๆละคะกี่สัปดาห์กันแล้วเอ่ยย❤👶👶

ท้องแรกคะ 👶

คุณแม่คะซาวด์ละมีรูปให้แบบนี้คือมีเฉพาะคลีนิคหรอคะหรือโรงพยาลก็มีให้ดูคะคุณแม่ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

4y trước

ของหนูซาวที่โรงพยาบาลรัฐคะ

11สัปดาห์​แล้ว​เหมือนกัน​ค่ะแต่​ยังไม่เห็น​แขนขา​น้องเลย

11 week​ ทำไมลูกดูโตจังค่ะ ของเเม่9 week ยังนิดเดียวอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้11wแต่หมอบอกยังไม่มีอะไรเลย ให้กินเยอะๆ☹️

4y trước

กินเยอะๆนะคะคุณแม่

เห็นชัดจังเลยค่ะบ้านนี้16สัปดาห์​ยังไม่ชัดเลย

4y trước

หนูก็ไม่รู้นะคะ เพราะท้องแรก ก็ไม่ค่อยรู้เรื่องแบบนี้ค่ะ😇

11สัปดาห์​เท่ากันเลยค่ะรู้เพศยังค่ะ

11สัปดาห์ท้องแม่โตเเค่ไหนแลเวคะ

บ้านนี้ 13 สัปดาห์ 4วัน แล้วค่ะ ❤️❤️❤️

12+1 จ้าโดนเปลี่ยนยา3รอบละอิแม่งง5555

7w แล้วค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมากกกก