สอบถามแม่หน่อยค่ะ

หนูให้ลูกกินเอนฟาแล็คกล่องทอง อึลูกหนูเป็นสีเขียวขี้ม้าประมาณนั้น (เหม็นมากๆเลยค่ะ) แบบนี้ปกติไหมค่ะ

บ้านนี้ก็กินตัวนี้ค่ะ น้องถ่ายธาตุเหล็กจากนมออกมา อึเลยเป็นสีเขียวขี้ม้า กลิ่นไม่ไหวจริงๆ ค่ะ

บ้านนี้ กิน Hi Q1 กล่องสีทอง ลูกถ่ายสีเหลือง เป็นวิปครีม เลย เยอะมากๆๆ ถ่ายวันเว้นวัน แต่เยอะสุดๆๆๆ

อึสีเขียวขี้ม้าปกติ แต่กลิ่นถ้าไม่ถ่ายทุกวันหรือวันละครั้งก็เหม็นมากเหมือนกันค่ะ