อยากจะขอผ้าอ้อมและเสื้อผ้าจากแม่ๆ

หนูใกล้คลอดแล้วจ้า​แม่ๆคนไหนมีผ้าอ้อม​บ้างคะส่งต่อให้หน่อยน้าคะ​ เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดเพศหญิงคะ​ ที่อยู่​ 126หมู่1​ ต.บางขุด​ อ.สรรคบุรี​ จ.ชัยนาท​ 17140​ เบอ0650047433​

อยากจะขอผ้าอ้อมและเสื้อผ้าจากแม่ๆ

ถ้าซื้อต่อลองไปดูในห้องซื้อขายนะคะมีคนมาปล่อยอยู่เรื่อยๆค่ะ

ส่งต่อนี่คือขอรับบริจาคฟรี หรือว่าขอซื้อต่อคะ