น้องเพรสมารายงานตัวคร้าบ เพื่อนๆทีมเมษาเป็นยังไงกันบ้างน๊าา

หนูแตก 38+4 ผ่าคลอดคร้าบ เมื่อวันที่ 10 เมษายน ตอนนี้ได้4วันแล้ว กินเก่ง นอนก็เก่ง เพื่อนๆของหนูเป็นยังไงกันบ้างน๊า ส่งรูปเพื่อนๆหนูมาได้นะคร้าบ ☺️#ลูกคนแรก

น้องเพรสมารายงานตัวคร้าบ เพื่อนๆทีมเมษาเป็นยังไงกันบ้างน๊าา
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ☺️