พัฒนาการลูก

หนูเริ่มคว่ำเองได้แล้วน้าาาา คว่ำตอน3เดือน17วัน ?? แม่ดีใจมากก พึ่งมีลูกก็จะเห่อๆหน่อยค่ะ555

เหมือนกันค่า ตอนลูกจะคว่ำก็ลุ้นมากเหมือนกันค่ะ 😅

6y trước

ตอนแรกกังวลว่าเค้าจะเอามือออกเองได้มั้ย ลุ้นก็ลุ้น ห่วงก็ห่วงค่ะ55555