แม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำวิธีการดูใบซาวด์หน่อยค่า🥰

หนูเพศไหนกันน้าา แม่ๆช่วยแชร์ความคิดเห็นหน่อยจ้า เราเป็นคุณแม่ท้องแรก หมอเฉลยเพศแล้วจ้าแต่เราก็ยังมองไม่ออกอยู่ดีว่าเพศหนูอยู่ตรงไหน😂

แม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำวิธีการดูใบซาวด์หน่อยค่า🥰
1 Trả lời

รูปนี้ไม่ได้ถ่ายตรงเพศค่ะเเม่ รูปนี้หมอถ่สยกระดูกขาวัดความยาวจ้า

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ☺️