#แม่เองอยากเปลี่ยนชื่อให้ลูกใหม่คะ

หนูเป็นเด็กผู้หญิง เกิด 30 กันยา 62 อายุ1เดือน 20 วันแล้วคะ ชื่อน้องพั้นช์ #แม่เองอยากเปลี่ยนชื่อให้ลูกใหม่คะ2พยางค์ พ่อชื่อปิ๊ก แม่ชื่อพลอย อยากให้มี ป.ปลา กับ พ.พาน ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้ามากคะ ???

#แม่เองอยากเปลี่ยนชื่อให้ลูกใหม่คะ
1 Trả lời

ปันปัน,พิชชา