ปวดท้องไตรมาสเเรก

หนูเคยเเท้งมา เเล้วตอนนี้ท้องได้2เดือนเเล้วมีอาการปวดท้อง เเต่ไม่มีเลือดออก ใครมีประสบการณ์เเนะนำหนูบ้างค่ะ

1 Trả lời

ปวดมากหรือบ่อยมั้ยค่ะ ถ้ามีประวัติเคยแท้งปวดมากๆหรือบ่อยเกินถึงจะไม่มีเลือดปรึกษาหมอดีกว่าค่ะกลัวแท้งอีก