Anfield mom❤️

หนูเกิด 18 กย ค่ะ แม่หนูเจ็บ 3 ต่อเลยคะ 1แม่รอคลอด 7 ชม.ปากมดลูกไม่เปิด 2.มากระตุ้นอีก 3 ชม. ก็ไม่เปิด #สรุปสุดท้ายขอหมอผ่าค่ะ? มันคือความเจ็บปวดที่แสนงดงามจิงๆค่ะ❤️ เป็นกำลังใจให้แม่ที่กำลังจะคลอดนะคะ?

Anfield mom❤️

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ🥰🥰❤️❤️

5y trước

ขอบคุณคะแม่❤️