หนูข้าวหอม🥰

หนูอ้วนมากไปแล้ว😘😘

หนูข้าวหอม🥰

น้องตัวใหญ่จัง น้องทานนมอะไรค่ะเเม่ บ้านนี้น้ำหนัก6โล3เองค่ะ 3เดือน16วันค่ะนมเเม่ล้วนค่ะ

4y trước

กินเอส26คะ

น่าฟัดมากเลยค่ะ กี่เดือนแล้วค่ะแม่

4y trước

1เดือน19วันคะ

โอ้ยยบ น่ากอด น่าจุ๊บจังเลย

น่ารัก จ้ำม่ำ เชียว หนูน้อย

บ้านนี้ข้าวต้มค่ะ 😂

4y trước

2เดือนเองค่ะ กินนมเก่งมาก

จ้ำม่ำมากเ​ลยค่ะ​

4y trước

ขอบคุณคะ😍

น่าเอ็นดูมากครับ

4y trước

ขอบคุณคะ😊

น่าฟัดมากลูก

4y trước

ใช่คะ🥰

ตุ้มตุ้ยยย

ไอ้น้องงงง