กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก

หนูอายุหนึ่งห้าอยู่กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกเลยคะช่วยแนะนำอาหารเสริมหน่อยคะตอนนี้5เดือนเเล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แนะนำบำรุงช่วงใกล้คลอดและหลังคลอดดีสุดค่ะไม่ต้องกังวลค่ะหลังคลอดน้ำนมจะมาเองถ้าเครียดหรือกังวลมากไปอาจทำให้น้ำนมมาช้า บ้านนี้ตอนคลอดลูกคนแรกอายุ17หลังคลอดมีน้ำนมให้น้องทานตลอดค่ะ

คลอดค่อยบำรุงค่ะ บำรุงระยะยาวเห็นผลกว่า